Luyện thi săn học bổng SAT

Luyện thi săn học bổng SAT

Hiện nay, đất nước ngày càng hội nhập, tiếng Anh ngày càng trở nên cần thiết với tất cả mọi người. Vì thế nhu cầu học và luyện thi các bằng quốc tế tiếng anh cũng tăng lên. Đặc biệt săn học bổng SAT là một trong những bằng quốc tế quan trọng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

SAT là gì?


SAT là một kì thi chuẩn quốc tế, là từ viết tắc của Scholastic Assessment Test hay còn gọi là kì thi đánh giá học thuật. SAT là một kì thi được tổ chức bởi College Board, một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận của Hoa Kỳ. Kì thi này được tổ chức nhằm đánh giá và đảm bảo đủ kiến thức, khả năng học tập tại Hoa Kỳ. Mỗi phần thi của SAT có tối đa từ 200 đến 800 điểm gồm 2 phần thi là: Toán, Đọc – Viết. Phí dự thi là 43USD và nếu muốn thi thêm phần viết luận là 55USD. Tham dự kì thi SAT hay ACT gần như là bắt buộc nếu chúng ta muốn học tập tại các trường đại học tại Hoa Kỳ. Đây được xem là một trong những kì thi được đánh giá cao bởi nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Luyện thi SAT ở đâu

Hiện nay có rất nhiều trung tâm luyện thi SAT, bạn có thể tham khảo tại etest.edu.vn/chuong-trinh/15836/luyen-thi-sat

Nhu cầu đi du học tại nhiều nước trên thế giới tăng lên đặc biệt trong đó có Hoa Kỳ, vì thế kéo theo nhu cầu luyện thi SAT cũng tăng theo. Các trung tâm luyện thi SAT mọc lên như nấm với những ưu đãi với vùng hấp dẫn kèm với những lời cam kết chuẩn đầu ra, đảm bảo cho học viên đạt được kết quả nhu mong muốn. Những trung tâm luyện thi SAT có uy tín hiện nay như: Yola, Anh văn Hội Viêt- Mỹ VUS, trung tâm anh ngữ Việt Mỹ VATC, Equest,… Mỗi trung tâm luyện thi khác nhau sẽ có những phương pháp khác nhau cũng như mức học phí khác nhau nên chúng ta cần tìm hiểu kĩ thông tin trước khi chọn cho mình một trung tâm phù hợp. Bên cạnh việc học tập và luyện thi tại trung tâm thì chúng ta có thể tìm hiểu, bổ sung kiến thức thông qua các trang mạng điện tử để tăng vốn từ cũng như các kĩ năng quan trọng.